Sản xuất âm nhạc

Sản xuất các ấn phẩm âm nhạc, music video, làm album

Sản xuất âm nhạc

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book.

Sản phẩm âm nhạc được tạo bởi các nhạc sĩ chuyện nghiệp

Đầu tiên để sáng tác ra một ca khúc, bạn cần một người nhạc sĩ. Người nhạc sĩ thường là những người có kiến thức về âm nhạc như khả năng viết nốt nhạc (ký âm), khả năng chơi đàn. Những nhạc sĩ giỏi thường biết cả về hòa âm (hiểu một cách đơn giản, hòa âm là việc lựa chọn những hợp âm phù hợp với cảm xúc của giai điệu và lời hát) thậm chí phối khí (Một công đoạn lựa chọn, phân chia và phối trộn các loại nhạc cụ dựa trên âm sắc, đặc tính nhạc cụ để tạo nên cảm xúc thăng hoa cho bài hát).

Các khâu hậu cần trước khi ra mắt sản phẩm

Bạn đã quay phim rất tốt nhưng nếu không trải qua quá trình chỉnh sửa, thì sẽ không thể biến chúng trở thành một sản phẩm(MV) hoàn chỉnh.

Các khâu hậu cần trước khi ra mắt sản phẩm

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsum.